Giải pháp Email Marketing

Email marketing là hình thức sử dụng email  để chuyển tải những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác

Giải pháp email marketing

Giải pháp email marketing

Thông qua email marketing, doanh nghiệp có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng như tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Những ưu điểm riêng có của hình thức email marketing:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí tính trên mỗi email thấp hơn rất nhiều so với hình thức gửi thư thông thường nhưng khả năng đến được đối tượng mục tiêu cao hơn. Bên cạnh đó, việc theo dõi phản hồi từ chiến dịch email marketing vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, hình thức này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bán hàng , chăm sóc khách hàng của mình một cách rõ rệt.

Email marketing giúp thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng

Chỉ cần bạn bấm nút gửi thì trong hộp thư đến của người nhận đã có ngay thông tin mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Với tốc độ gửi mail của chúng tôi thì doanh nghiệp có thể gửi cùng lúc hàng chục nghìn email đến cho những khách hàng của mình.

Dễ dàng theo dõi chiến dịch

Với email marketing, doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được tỷ lệ email vào inbox, email được mở, tỷ lệ nhấp vào liên kết trong email, số lần mở email, thời gian xem email… Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng biết được những khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của mình thông qua việc trả lời hay chuyển tiếp email.

Thông qua những thông tin thu thập được, doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh phù hợp cho chiến dịch của mình

Dễ dàng theo dõi chiến dịch email marketing

Dễ dàng theo dõi chiến dịch email marketing

Việc gửi email marketing được tự động hóa hoàn toàn

Bạn có thể thiết lập cho chiến dịch của mình được thực hiện một cách tự động thông qua việc lên lịch gửi email, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Điều này đặc biệt hữu dụng trong việc gửi mail tại những thời điểm cố định trong năm như những dịp lễ, tết.

Hỗ trợ tốt cho việc thúc đẩy doanh số

Thông qua việc chăm sóc những khách hàng hiện tại và tìm kiếm các khách hàng mới, email marketing sẽ là giải pháp giúp doanh số của doanh nghiệp bạn tăng lên.

Giải pháp email marketing của truyền thông Phượng Hoàng có gì khác biệt?

– Tỷ lệ email vào inbox hơn 95%

– Tốc độ gửi email nhanh chóng

– Báo cáo chiến dịch hàng tuần

– Giá gửi email tốt nhất thị trường

– Biên tập và thiết kế nội dung email hoàn toàn miễn phí

Hãy liên hệ công ty truyền thông Phượng Hoàng để được tư vấn và báo giá về giải pháp email marketing trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0909 363 247 (Mr. Tài)

GỬI YÊU CẦU DỊCH VỤ
Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi.

Khách hàng
Mạng xã hội
Facebook đang tải...